Home Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn & Sứ Mệnh

Tầm Nhìn: Trở thành phần mềm quản lý và bán hàng phổ biến nhất Việt Nam dành cho các Phòng khám.

Sứ Mệnh: Giúp các Phòng khám tối ưu hoá hiệu quả quản lý và thúc đẩy doanh thu trên nền tảng sức mạnh Công nghệ 4.0.

phan-mem-quan-ly

TRIẾT LÝ KINH DOANH: 6T

Phần mềm milicos xây dựng bộ tính năng chuyên biệt dành cho các nhân sự của phòng khám nha khoa.

o Tận Tâm: Với đội ngũ lãnh đạo nhiều năm cống hiến trong ngành y dược, Milicos luôn xác định lấy chữ Tâm làm tôn chỉ xuyên suốt trên hành trình xây dựng và phát triển doanh nghiệp.
o Tin Tưởng: Chúng tôi luôn đặt niềm tin tuyệt đối ở đội ngũ nhân sự trẻ tài năng và giàu nhiệt huyết của mình, với hi vọng tinh thần Milicos sẽ được truyền cảm hứng đến cho mọi khách hàng và đối tác từ đó xây dựng lòng tin, mối quan hệ gắn kết và đồng hành lâu dài cùng Milicos.
o Tối Ưu: Giúp khách hàng tối ưu mọi nguồn lực của Phòng khám, từ đó dễ dàng quản lý mọi hoạt động của Phòng khám một cách minh bạch, nhanh chóng và hiệu quả. Giao diện phần mềm được thiết kế tối ưu cho cả phiên bản Mobile và PC, đặc biệt là phiên bản Mobile giúp khách hàng có thể kiểm soát mọi hoạt động của Phòng khám ở bất kỳ nơi đâu, trên mọi thiết bị và theo thời gian thực – real time.

oTiết Kiệm: Quá trình chuyển đổi số không chỉ giúp khách hàng tối ưu hoá hiệu quả quản lý, mà thiết thực hơn App Milicos sẽ giúp Phòng khám tiết kiệm tối thiểu 10 – 15% chi phí tổ chức vận hành, và giảm thiểu 2 – 3 lần thất thoát, lãng phí và gian lận trong toàn hệ thống.
o Tăng Trưởng: Mục tiêu số 1 của Milicos là giúp khách hàng thúc đẩy doanh thu thông qua các giải pháp Marketing tự động và tiết kiệm chi phí thông qua tối ưu hoá toàn bộ quá trình quản lý, vận hành doanh nghiệp, từ đó tối đa hoá lợi nhuận. Đó cũng chính là cam kết của Milicos với các nhà đầu tư và đối tác chiến lược đã ủng hộ Milicos trên hành trình hiện thực hoá mục tiêu chuyển đổi số toàn diện cho ngành y, dược nước nhà.
o Thành Công: Mọi nỗ lực của Milicos không ngoài mục đích giúp khách hàng đi tới thành công và không ngừng chinh phục các nấc thang mới, và mục đích đó đang hàng ngày thúc đẩy toàn bộ CBNV của Milicos, ở khắp 3 miền, luôn tiến lên phía trước với tâm thế sinh ra để chinh phục thành công.

triet-ly-kinh-doanh